Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vương Thị Thủy thăm và chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập

29/07/2022 00:59 23 lượt xem

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), chiều 27.7, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng Ban Thường vụ Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện.

Đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ Công đoàn huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí đã gửi lời chúc mừng đến tổ chức Công đoàn và đội ngũ cán bộ làm công tác Công đoàn trong toàn huyện nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn đạt được trong thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới, LĐLĐ huyện tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động công nhân, viên chức, người lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động; quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, nhất là đoàn viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn; chú trọng công tác phát triển đoàn viên và tổ chức công đoàn ở cơ sở; quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, trình độ, phẩm chất chính trị cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Công đoàn huyện, đồng chí Trần Ngọc Thặng, Chủ tịch LĐLĐ huyện cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành cho tổ chức Công đoàn. Đồng thời thể hiện sự quyết tâm nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn huyện nhà ngày càng phát triển.

Minh Chuyên