Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Phóng sự ảnh: Ghi nhận từ Hội thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018”

21/05/2018 00:00 168 lượt xem

Huyện ủy Mèo Vạc vừa tổ chức thành công Hội thi Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Cuộc thi đã mang đến nhiều phần thi được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, giới thiệu được nhiều cách làm hay trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các đơn vị, tạo sức lan tỏa trong việc học Bác…Một số hình ảnh ấn tượng được ghi nhận tại cuộc thi.

23 đội thi đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện tiến hành bốc thăm thứ tự tham gia cuộc thi.

Các đồng chí: Hầu Minh Lợi, Bí thư Huyện ủy, Thào Mí Sính, Chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia cuộc thi.

Phần thi chào hỏi của đội số báo danh 01 đến từ Đảng bộ xã Pải Lủng.

Ban giám khảo cuộc thi gồm các đồng chí là Ủy viên BTV Huyện ủy

Phần thi chào hỏi lôi cuốn, sôi động của đội thi đến từ Khối Đảng

Phần thi thể hiện tiểu phẩm với nhiều thông điệp ý nghĩa

Đồng chí Lê Minh Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải ba cho các đội xã Nậm Ban, Sủng Trà và Thị trấn Mèo Vạc