Phóng sự ảnh: Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mèo Vạc

28/09/2017 00:00 160 lượt xem

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm. Chiều 27/9, Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mèo Vạc giai đoạn 2012-2017 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Ghi nhận của phóng viên Minh Đức – Minh Chuyên.

Các đại biểu tham dự Đại hội thi đua Quyết thắng dâng hương, tri ân những công lao đóng góp của các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Các cháu thiếu niên – nhi đồng đại diện cho thế hệ trẻ của huyện đến chào mừng Đại hội.

Các đại biểu tham dự Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mèo Vạc giai đoạn 2012-2017.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mèo Vạc.

Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mèo Vạc giai đoạn 2012-2017.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mèo Vạc giai đoạn 2012-2017.