Công an huyện Mèo Vạc: Bắt các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

20/05/2024 07:52 77 lượt xem

Ngày 18-5, Công an huyện Mèo Vạc phát hiện, bắt giữ các đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Công an huyện Mèo Vạc: Bắt các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý
Đối tượng Hoàng Văn Chinh tại cơ quan điều tra.

Khoảng 19 giờ 50 phút ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Mèo Vạc phát hiện đối tượng Hoàng Văn Chinh, sinh năm 1998, trú tại thôn Chất Tiền, xã Cao Bồ, huyện Vị Xuyên ở trong lán của thợ xây thuộc thôn Há Súa, xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Lực lượng Công an đã thu giữ tang vật gồm 1 gói ni lon màu xanh bên trong chứa 12 gói nilon nhỏ (nghi là ma túy Heroin). Đến ngày 17/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh, VKSND huyện tiến hành cân tịnh và xác định là ma túy, tổng khối lượng là 0,645 gam.

Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh tiến hành cân tịnh khối lượng ma túy.

Tiến hành mở rộng điều tra đến ngày 18/5; lực lượng Công an bắt giữ thêm đối tượng Nguyễn Đình Hiến, sinh năm 1991, trú tại thôn Nà Sài, xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh cùng với tang vật; tiến hành cân tịnh và xác định là ma túy với tổng khối lượng 0,929 gam.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mèo Vạc hoàn thiện hồ sơ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hà Linh