Mèo Vạc Tập huấn khai thác hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến

12/04/2017 00:00 111 lượt xem

Ngày 11/4, UBND huyện Mèo Vạc phối hợp với Viễn thông Hà Giang tập huấn công tác quản lý, vận hành, khai thác hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến cho các xã, thị trấn trên địa bàn.

Tham gia lớp tập huấn có hơn 50 học viên là cán bộ làm công tác công nghệ thông tin thuộc Văn phòng Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, lãnh đạo UBND 18 xã thị trấn của huyện Mèo Vạc. Các học viên được giới thiệu mô hình hệ thống hội nghị trực tuyến và hướng dẫn quy trình quản lý, sử dụng, các tính năng của phần mềm, cũng như thao tác quản lý cuộc gọi và xử lý lỗi…để hệ thống vận hành hiệu quả và chất lượng.

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến được đầu tư theo mô hình hợp tác công - tư giữa chính quyền Tỉnh và Công ty Viễn thông Hà Giang. Việc sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến trên địa bàn huyện sẽ góp phần xây dựng và hoàn thiện Chính quyền điện tử huyện Mèo Vạc nói riêng và Tỉnh Hà Giang nói chung.