Văn hóa - Xã hội

Nhân dân thôn Lũng Lầu, xã Khâu Vai tích cực tham gia dọn dẹp đất đá tuyến đường giao thông liên thôn

20/05/2024 07:56 45 lượt xem

​​​​​​​Do ảnh hưởng của mưa to trong những ngày vừa qua nên tuyến đường từ trung tâm xã Khâu Vai đi các thôn Lũng Lầu, Trù Lủng Dưới, Ha Cá, Phiêng Bung bị sạt lở đất từ ta luy dương xuống đường dẫn đến tắc đường cục bộ một số đoạn.

Tại khu vực thôn Lũng Lầu, đất đá trôi xuống phủ kín tuyến đường bê tông với lượng đất đá dài 30m, dày từ 40-50cm gây khó khăn cho các phương tiện xe máy của nhân dân tham gia giao thông. Để đảm bảo giao thông thông suốt và tạo điều kiện cho giáo viên, nhân dân, học sinh đi lại thuận lợi; cấp uỷ, chính quyền xã Khâu Vai đã chỉ đạo thôn Lũng Lầu huy động nhân dân tham gia tu sửa.

Theo đồng chí Lò A Hạnh, Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Khâu Vai phụ trách thôn Lũng Lầu cho biết: Ngay trong buổi sáng ngày 18.5.2024 có hơn 80 hộ dân thôn Lũng Lầu tham gia với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương đã hoàn thành dọn dẹp khối lượng đá và bùn đất lớn, giúp cho nhân dân và các phương tiện đi lại bình thường.

Phong Lưu (Khâu Vai)