Mèo Vạc sôi nổi các hoạt động hè

24/06/2017 00:00 112 lượt xem

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè 2017, huyện đoàn Mèo Vạc đã tổ chức các hoạt động vui chơi, các lớp năng khiếu, kỹ năng trong dịp hè.

Dịp hè năm 2017 này, các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện lại được hòa mình vào các hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi với các lớp học năng khiếu, kỹ năng như: lớp cầu lông, lớp học võ, lớp múa... Các lớp năng khiếu, kỹ năng, các hoạt động hè trên địa bàn huyện Mèo Vạc đã và đang diễn ra hết sức sôi nổi và kéo dài cho tới hết dịp hè năm 2017.

Ngoài việc tạo ra sân chơi bổ ích và lý thú cho thiếu niên, nhi đồng, qua đây có thể phát hiện ra những nhân tố mới, bồi dưỡng tạo nguồn cho phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao huyện nhà.