Mèo Vạc: Bế mạc giải bóng đá nam lần thứ XVII

19/09/2017 00:00 127 lượt xem

Chiều 17.9, trận chung kết và bế mạc giải Bóng đá nam huyện Mèo Vạc lần thứ XVII năm 2017 đã diễn ra. Tới dự và cổ vũ có đồng chí Mua Hồng Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải, cùng đông đảo khán giả trên địa bàn huyện.

Giải Bóng đá Nam  lần thứ VII, năm 2017 đã thu hút sự tham gia của trên 200 vận động viên đến từ 16 đội bóng của các xã, thị trấn và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần “Thể thao -  Đoàn kết - Cao thượng”, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp. Qua các vòng đấu, đội bóng đá xã Pả Vi và đội Công an huyện đã xuất sắc lọt vào trận chung kết. Kết quả đội xã Pả Vi dành chiến thắng 1 – 0 để đoạt chức vô địch.

Ngay sau khi kết thúc trận chung kết, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đá xã Pả Vi,  giải Nhì đội Công an huyện; đồng giải Ba đội xã Sủng Trà và Thị trấn Mèo Vạc.