Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

12/06/2023 08:31 174 lượt xem

Sáng ngày 8/6, tại trụ sở Công an huyện Mèo Vạc, Công an tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Ngô mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số Phòng của Công an tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Mèo Vạc và Trưởng, Phó Công an các xã, thị trấn.

Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
Đại tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Đình Thắng

Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh đã ký quyết định điều động đồng chí Thượng tá Lê Đình Thắng, Phó Trưởng Công an huyện Mèo Vạc đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường.

Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Mèo Vạc hi vọng trên cương vị mới, đồng chí Thượng tá Lê Đình Thắng tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, nêu cao vai trò người lãnh đạo, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cùng với các đồng chí lãnh đạo, tập thể cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Lãnh đạo huyện Mèo Vạc tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường

Phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Thượng tá Lê Đình Thắng bày tỏ niềm vinh hạnh và sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Công an tỉnh và BTV Huyện ủy, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ công an huyện Mèo Vạc đã quan tâm, giúp đỡ trong suốt thời gian qua. Với nhiệm vụ mới được giao, đồng chí sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Huệ