Lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự bổ sung Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

21/03/2023 15:16 210 lượt xem

Sáng 20.3, Ban Thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để lấy phiếu tín nhiệm theo quy trình 5 bước bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự hội nghị có đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cự Minh Long; các đồng chí Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc, Ủy viên BTV Huyện ủy và Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XIX.

Đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu.

Sau khi nghe Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc lấy phiếu tín nhiệm bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; bằng hình thức bỏ phiếu kín, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tín nhiệm giới thiệu nhân sự chức danh Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Hoàng Ngọc Thành, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện với tỷ lệ phiếu đạt 100%.

Hà Linh