Chuyên mục phòng chống Covid 19

Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra khu cách ly tại xã Sơn Vĩ

01/11/2021 11:59 99 lượt xem

Ngày 31.10, đồng chí Hồng Mí Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra cơ sở vật chất tại khu cách ly xã Sơn Vĩ.

Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra khu cách ly tại xã Sơn Vĩ
Đồng chí Hồng Mí Sinh, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tại khu cách ly Bảo an xã Sơn Vĩ.

Hiện nay trên địa bàn xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc có 45 công dân đi từ vùng dịch trở về đang thực hiện cách ly tập trung tại 3 địa điểm trên địa bàn xã. Kiểm tra tại các điểm cách ly cho thấy xã đã chuẩn bị cơ bản đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và nhân lực để đón công dân về cách ly theo quy định. Hiện nay tình trạng sức khỏe các công dân đều khỏe mạnh bình thường, mọi người đều chấp hành nghiêm quy định trong khu cách ly.

Qua kiểm tra, đồng chí Hồng Mí Sinh, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã cần tiếp tục làm tốt công tác quản lý công dân trong khu cách ly; sớm đấu điện cho một số phòng còn chưa có điện để được sử dụng trong trường hợp nếu số người về từ vùng dịch còn tăng; đối với kiến nghị của xã về trưng tập thêm nhân lực, huyện nhất trí điều động thêm cán bộ y tế trường học trên địa bàn đến hỗ trợ.

Minh Giàng