Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2017 - 2018

11/12/2017 00:00 87 lượt xem

Sáng 8/12, tại Trường phổ thông DTNT huyện Mèo Vạc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mèo Vạc đã tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2017 – 2018.

Tham dự kỳ thi có 103 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ 19 đơn vị trường THCS trên địa bàn toàn huyện đăng ký dự thi ở 8 môn học, gồm: Ngữ văn; Toán học; Vật lý; Hóa học; Sinh học; Địa lý; Lịch sử và Tiếng Anh.

Thông qua kỳ thi nhằm đánh giá chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng, sự đầu tư bồi dưỡng tài năng của các trường THCS trên địa bàn, phản ánh quá trình nỗ lực vươn lên của các em học sinh lớp 9. Kỳ thi là dịp thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường, tạo điều kiện cho các em học sinh của các đơn vị trường học được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập. Đồng thời, tuyển chọn những học sinh xuất sắc nhất để tiếp tục bồi dưỡng tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh trong thời gian tới.