Khai mạc giải bóng đá nam, nữ ngành giáo dục huyện Mèo Vạc lần thứ I năm 2017

12/11/2017 00:00 116 lượt xem

Hưởng ứng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sáng ngày 10/11, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mèo Vạc tổ chức khai mạc giải bóng đá nam, nữ ngành giáo dục huyện lần thứ I. Dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục, lãnh đạo các đơn vị trường học trên địa bàn cùng các vận động viên tham gia giải đấu.

Tham gia Giải gồm 12 đội bóng, trong đó, 6 đội nam và 6 đội bóng nữ đến từ các trường trên địa bàn huyện. Ban tổ chức giải đấu đã tiến hành bốc thăm và chia bảng đấu cho các đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 2 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp; vòng Bán kết thi đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng vào đá chung kết. Giải bóng đá nam, nữ ngành giáo dục năm nay sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 10/11 -13/11/2017.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu ở 02 nội dung. Các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, cùng những màn dượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫn.

Giải được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để đạt được kết quả cao trong nhiệm vụ dạy học năm học 2017 - 2018. Cùng với đó là cơ sở đánh giá tiêu chí thi đua trong hoạt động thể dục, thể thao của các đơn vị trường học trong toàn huyện. Ngoài ra, đây là hoạt động duy trì, phát triển phong trào TDTT trong nhà trường, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.