Huyện ủy Mèo Vạc công bố Quyết định về công tác cán bộ.

11/08/2022 02:45 86 lượt xem

Ngày 09.8, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức lễ công bố Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ. Dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy…

Huyện ủy Mèo Vạc công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Hoàng Lê Duẩn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Khâu Vai tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Nậm Ban, nhiệm kỳ 2020 – 2025; điều động, luân chuyển đồng chí Đoàn Minh Quyền, Bí thư Đảng ủy xã Nậm Ban đến nhận công tác và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Sơn Vĩ, nhiệm kỳ 2020 - 2025; tiếp nhận đồng chí Sùng Mí Lử, Bí thư Đảng ủy xã Sơn Vĩ đến công tác tại cơ quan Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả trong quá trình công tác của các đồng chí trong thời gian qua. Tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, nhanh chóng tiếp cận với công việc, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo địa phương, đơn vị thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng địa phương, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi công bố quyết định

Minh Chuyên