Huyện ủy Mèo Vạc công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Lũng Pù

20/03/2023 08:00 277 lượt xem

Ngày 16.3, tại xã Lũng Pù, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; tổ công tác phụ trách xã; cán bộ, công chức và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Huyện ủy Mèo Vạc công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Lũng Pù
Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Bí thư Đảng ủy xã Lũng Pù Sùng Mí Sò.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Kết luận số 1971 của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ đối với đồng chí Phạm Thị Thủy, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Lũng Pù nhiệm kỳ 2020-2025 đến nhận công tác và chỉ định tham gia BCH, BTV Đảng ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Pải Lủng nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu HĐND xã Pải Lủng bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Pải Lủng nhiệm kỳ 2021-2026. Công bố Quyết định số 2337 của BTV Huyện ủy quyết định chỉ định đồng chí Sùng Mí Sò, Phó Trưởng Ban kinh tế HĐND huyện tham gia BCH, BTV Đảng ủy xã giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Lũng Pù nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Lũng Pù nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp đó, HĐND xã Lũng Pù khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 7 bầu đồng chí Sùng Mí Sò, Phó Bí thư Đảng ủy xã Lũng Pù giữ chức Chủ tịch UBND xã Lũng Pù nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Sùng Mí Sò, đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị đồng chí Sò nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo, quản lý; phát huy năng lực và kinh nghiệm cùng tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lũng Pù đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ; tập trung thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, đưa xã Lũng Pù ngày càng phát triển.

Minh Giàng