Huyện ủy Mèo Vạc công bố Quyết định Phó Bí thư Đảng ủy xã Giàng Chu Phìn

08/04/2024 15:36 60 lượt xem

Sáng 8-4 tại UBND xã Giàng Chu Phìn, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc; đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Huyện ủy Mèo Vạc công bố Quyết định Phó Bí thư Đảng ủy xã Giàng Chu Phìn
Đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đình Đồng.

Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của BTV Huyện ủy Mèo Vạc về việc chỉ định đồng chí Trần Đình Đồng - Phó Chủ tịch UBND xã Lũng Pù thôi tham gia BCH, thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Lũng Pù đến nhận công tác và chỉ định tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Giàng Chu Phìn, nhiệm kỳ 2020- 2025; giới thiệu HĐND xã Giàng Chu Phìn bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Giàng Chu Phìn nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đình Đồng và mong muốn, trên cươngvị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hà Linh