Hội nghị triển khai Kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

08/08/2022 12:14 40 lượt xem

Sáng ngày 5.8, tại hội trường UBND xã Khâu Vai, Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Hội nghị triển khai Kết luận của Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Mèo Vạc về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cán bộ, công chức xã và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Khâu Vai.

Hội nghị triển khai Kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
Đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy triển khai Kết luận số 994 ngày 26/5/2022 của BTV Huyện ủy về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ. Theo đó, BTV Huyện ủy thống nhất chủ trương điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Lê Duẩn thôi tham gia BCH, BTV Đảng ủy xã, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Khâu Vai, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Nậm Ban, nhiệm kỳ 2020-2025 từ tháng 8 năm 2022.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Hoàng Lê Duẩn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Khâu Vai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Vương Thị Thủy biểu dương những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong những năm qua đã giúp thay đổi diện mạo bộ mặt nông thôn xã Khâu Vai. Công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã được đồng chí cùng tập thể cán bộ, công chức xã triển khai có hiệu quả, nhất là công tác kêu gọi các nguồn xã hội hóa hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo và chăm lo đời sống cho người dân trong các dịp lễ, tết; đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, đồng chí luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo, quản lý; không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Giàng