Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện

22/12/2023 09:51 94 lượt xem

Chiều ngày 21.12, BTV Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu kín tín nhiệm giới thiệu đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí Thường trực Huyện ủy

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua các tiêu chuẩn, điều kiện, tờ trình giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Hội nghị diễn ra theo đúng quy trình 5 bước gồm: Hội nghị BTV Huyện ủy lần 1, Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần 1, Hội nghị BTV Huyện ủy lần 2, Hội nghị cán bộ chủ chốt, Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 2. Trên tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu kín tín nhiệm qua các bước giới thiệu kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy với tỷ lệ số phiếu tín nhiệm rất cao.

Trên cơ sở đó, Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú giao Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp cùng Văn phòng Huyện ủy hoàn thiện các thủ tục hồ sơ gửi về Tỉnh ủy Hà Giang để tiến hành các thủ tục tiếp theo và xin chủ trương bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Minh Giàng