Hội nghị quán triệt quy định số 69-QĐ/TW về kỷ luật tổ chức Đảng, đảng viên vi phạm

26/07/2022 01:45 27 lượt xem

Chiều 22.7, huyện Mèo Vạc tổ chức hội nghị trực tuyến từ huyện đến các xã, thị trấn trên địa bàn nhằm quán triệt quy định số 69-QĐ/TW ngày 6/7/2022 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về kỷ luật tổ chức Đảng, Đảng viên vi phạm. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện…

Đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện quán triệt các quy định số 69-QĐ/TW.

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo huyện Mèo Vạc nhấn mạnh: Đây là văn bản quan trọng và cần thiết, làm căn cứ để tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét thi hành kỷ luật đối với đảng viên có sai phạm. Việc học tập, quán triệt quy định số 69-QĐ/TW ngày 6/7/2022 của Ban chấp hành Trung ương Đảng giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, những điểm mới trong quy định về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, qua đó giúp cán bộ đảng viên nhận diện vi phạm, từ đó tăng cường rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, đấu tranh chống sai phạm, góp phần đảm bảo sự tôn nghiêm, kỷ luật đảng nhằm xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh.

Hà Linh