Hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

20/03/2023 07:54 230 lượt xem

Ngày 16.3, tại xã Pải Lủng, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Nguyễn Bình Minh, Phó Tổng Biên tập Báo Hà Giang; Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện...

Hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

Theo các Quyết định, Kết luận của BTV Huyện ủy Mèo Vạc: Đồng chí Vàng Mí Dình thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Pải Lủng, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đến nhận công tác tại HĐND huyện Mèo Vạc và giới thiệu HĐND huyện bầu giữ chức Phó Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026; chuẩn y đồng chí Lý Văn Đông, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Pải Lủng, nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng chí Phạm Thị Thủy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Lũng Pù thôi giữ các chức vụ tại xã Lũng Pù, chỉ định tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Pải Lủng, nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Pải Lủng, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại hội nghị, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này. Mong muốn các đồng tiếp tục phát huy năng lực, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Minh Chuyên