Chính trị

Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Sơn Vĩ

10/04/2024 10:42 73 lượt xem

Chiều ngày 8.4, tại UBND xã Sơn Vĩ, BTV Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức hội nghị công bố Quyết định điều động, đề bạt, bổ nhiệm cán bộ theo chủ trương của BTV Huyện ủy. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồng Mí Sinh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Hồng Mí Sinh trao Quyết định của BTV Huyện ủy cho hai đồng chí.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của BTV Huyện ủy quyết định đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Sơn Vĩ thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Sơn Vĩ đến nhận công tác và chỉ định tham gia BCH Đảng bộ xã Xín Cái nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu để Ủy ban MTTQ hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xín Cái nhiệm kỳ 2024-2029. BTV Huyện ủy quyết định đồng chí Lò Minh Sòong, Phó Trưởng Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện đến nhận công tác và chỉ định tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Sơn Vĩ, nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu HĐND xã Sơn Vĩ bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Sơn Vĩ nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Hồng Mí Sinh, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm dịp này.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí, lãnh đạo UBND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền, Đồn Biên phòng và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn luôn đoàn kết, tạo điều kiện để hai đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới. Đối với hai đồng chí khi nhận nhiệm vụ mới cần tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, nâng cao năng lực lãnh đạo cùng cấp ủy, chính quyền hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh theo Nghị quyết Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Minh Giàng