Hội nghị báo cáo viên tháng 9 năm 2022

30/09/2022 17:02 40 lượt xem

Ngày 30.9, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 9 năm 2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến từ điểm cầu xã Niêm Sơn đến các điểm cầu trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Minh Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị tại điểm cầu xã Niêm Sơn.

Hội nghị báo cáo viên tháng 9 năm 2022
Quang cảnh hội nghị báo cáo viên tại điểm cầu Hội trường lớn UBND huyện

Tại hội nghị Bí thư Đảng ủy xã Niêm Sơn Lý Xuân Rắng đã báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đảng bộ xã 9 tháng đầu năm. Hướng chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chưa đạt những tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lên Minh Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin công tác kiểm soát quyền lực trong tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Một số nội dung quan trọng về công tác phòng, chống tiêu cực của Đảng ta.

Định hướng trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo đề nghị, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên bám sát các tài liệu, thông tin đã được cung cấp, tập trung tuyên truyền nhấn mạnh các nhiệm vụ, giải pháp về công tác phòng, chống tham nhũng; sự cần thiết tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, kiên trì xây dựng văn hóa liêm chính, không tham nhũng, tiêu cực trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân; xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong tình hình mới;…

Minh Chuyên