Hội nghị Ban Chấp hành Hội khuyến học lần thứ V

21/09/2017 00:00 94 lượt xem

Mới đây, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020, nhằm sơ kết công tác khuyến học 9 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có Đồng chí Mua Hồng Sinh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

9 tháng đầu năm 2017, Hội Khuyến học huyện đã triển khai kịp thời các văn bản của Trung ương, của tỉnh về xây dựng các mô hình học tập và nguyên tắc đánh giá công nhận các danh hiệu học tập giai đoạn 2015 - 2020. Đến nay, toàn huyện có 18 hội khuyến học xã, thị trấn với 199 chi hội khuyến học tổ, bản, với 13.265 hội viên tham gia. Phong trào xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phát triển mạnh, đến nay đã có 4.165 gia đình đạt danh hiệu học tập, 159 dòng họ hiếu học...

Những tháng cuối năm, Hội Khuyến học huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, nhân dân về vai trò của công tác khuyến học, khuyến tài; đổi mới nội dung, phương pháp tổ chức hoạt động của Hội; triển khai, chuẩn bị tốt các điều kiện cho Hội diễn văn nghệ quần chúng về chủ đề “Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập”.