Giao lưu văn nghệ Vui tết Trung thu

04/10/2017 00:00 146 lượt xem

Tối 2/10, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Giang, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện, phối hợp UBND xã Pả Vi tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Vui Tết Trung thu”. Tham dự có đồng chí Trần Việt Tuyên, Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh; Vàng Mí Dình, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch MTTQ; Mua Hồng Sinh, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại đêm giao lưu các em học sinh đã có một đêm hội vui nhộn và đầy ắp tình cảm, tiếng cười cùng nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn như: các tiết mục hát, múa được dàn dựng công phu, phá cỗ trông trăng, ảo thuật, múa lân… Ngoài ra, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Giang đã trao tận tay các em học sinh những món quà ý nghĩa như: Học bổng cho học sinh nghèo, bánh kẹo.... Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu tiếp tục thi đua học tập, phấn đấu trở thành công dân có ích trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại đêm giao lưu:

Lãnh đạo Đài PT-TH Hà Giang, UBMTTQ huyện Mèo Vạc tặng quà cho học sinh liên trường xã Pả Vi.

Một tiết mục sôi động do các cháu học sinh Trường Mầm non Pả Vi biểu diễn

Tiết mục múa lân thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Lãnh đạo Đài PT-TH Hà Giang trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập

Tiết mục văn nghệ do cán bộ Đài PT-TH và Trung tâm VH-TT-DL huyện Mèo Vạc phối hợp biểu diễn

Tiết mục múa của các cô giáo Trường mầm non Pả Vi