Văn hóa - Xã hội

Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện Mèo Vạc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022

29/04/2017 00:00 140 lượt xem

Tối 27.4, Hội Cựu chiến binh huyện Mèo Vạc phối hợp Trung tâm văn hóa, thông tin, du lịch huyện tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục phong phú: Hát về người chiến sĩ, về tình quân dân, về tình yêu người lính, về nét đẹp đời thường trong cuộc sống, về quê hương Mèo Vạc đổi mới phát triển...; các ca khúc, điệu múa gợi lại những năm tháng hào hùng của dân tộc, của quân đội nhân dân Việt Nam. Đêm giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, các tiết mục văn nghệ sôi nổi và thắm đượm tình quê hương, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn nghệ thuật Cao nguyên xanh huyện Mèo Vạc