Đồng chí Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự sinh hoạt Chi bộ thôn Lùng Vần Chải, xã Xín Cái

27/10/2021 03:58 126 lượt xem

Chiều ngày 26.10, đồng chí Lê Minh Tân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến dự sinh hoạt Chi bộ thôn Lùng Vần Chải, xã Xín Cái. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Xín Cái.

Đồng chí Lê Minh Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Chi bộ thôn Lùng Vần Chải, xã Xín Cái

Chi bộ thôn Lùng Vần Chải, có 11 đảng viên đang sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã tập trung vào đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 10, thảo luận những nội dung chưa đạt để tiếp tục đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho tháng 11;... Các ý kiến phát biểu tại buổi sinh hoạt của Chi bộ đã thể hiện tinh thần xây dựng và trách nhiệm của mỗi đảng viên, tập trung vào những vấn đề thiết thực tại cơ sở như: tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19; công tác phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi; bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở; đẩy mạnh công tác giảm nghèo tại địa phương…

Dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Lê Minh Tân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đánh giá cao kết quả mà Chi bộ, nhân dân thôn Lùng Vần Chải đạt được trong thời gian qua và tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt của Chi bộ. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Chi bộ thôn tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở, làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt; chú trọng thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục giữ vững trật tự an toàn xã hội; phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Lê Minh Tân, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã trao Bằng khen của Thủ tướng cho tập thể Chi bộ thôn Lùng Vần Chải, xã Xín Cái vì có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021.

Minh Chuyên