Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

02/08/2022 09:51 38 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2022), sáng 01.8, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc mừng tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận; Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể Lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ làm công tác tuyên giáo của Đảng trong thời gian qua, góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng – an ninh của huyện. Đồng chí mong muốn, đội ngũ cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo huyện tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động nắm bắt thông tin, nâng cao năng lực dự báo tình hình, để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Trong bối cảnh tình hình phức tạp như hiện nay, nhất là sự phát triển của mạng xã hội, đội ngũ làm công tác tuyên giáo phải tiếp tục đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm; nâng cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo đối với các ngành, cơ quan thông tin báo chí trên địa bàn huyện, nhất là về mặt thông tin, định hướng xã hội.

Hà Linh