Đại hội Hội cựu giáo chức huyện Mèo Vạc lần thứ IV

28/03/2024 08:49 22 lượt xem

Ngày 27.3, Hội cựu giáo chức huyện Mèo Vạc tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự đại hội có đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đại hội Hội cựu giáo chức huyện Mèo Vạc lần thứ IV
Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Mạnh Cường tặng hoa chúc mừng Hội cựu giáo chức huyện.

Hội cựu giáo chức huyện Mèo Vạc có 30 thành viên, nhiệm kỳ qua Ban chấp hành Hội cựu giáo chức huyện đã phát huy vai trò, nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Tham gia cùng Hội khuyến học và ngành giáo dục xây dựng xã hội học tập, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên. Nhiệm kỳ qua, Hội cựu giáo chức huyện thường xuyên động viên thăm hỏi ốm đau, đám hiếu, mừng thọ được 20 lượt với tổng kinh phí gần 5 triệu đồng. Hằng năm tổ chức gặp mặt hội viên để ôn lại truyền thống “Ngày cựu giáo chức Việt Nam 3/7”.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Ngô Mạnh Cường Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong thời gian tới Hội cựu giáo chức huyện thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên. Đổi mới nội dung và hình thức hoạt động để thu hút hội viên, làm tốt công tác phát triển hội viên; thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên và tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc của hội viên. Làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong việc tổ chức các phong trào thi đua. Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành Hội cựu giáo chức huyện Mèo Vạc, nhiệm kỳ 2023-2028.

Minh Giàng