Công ty Xăng dầu Hà Giang hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo xã Niêm Tòng

06/05/2024 20:27 38 lượt xem

Ngày 4.5 tại xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Giang đã đến thăm và trao hỗ trợ 120 triệu đồng cho 02 hộ nghèo bị thiên tai xây dựng nhà ở kiên cố.

Công ty Xăng dầu Hà Giang hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo xã Niêm Tòng
Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Giang trao hỗ trợ 120 triệu đồng cho 02 hộ nghèo xã Niêm Tòng xây dựng nhà ở

Hai hộ nghèo được hỗ trợ đợt này gồm: Sùng Mí Và, thôn Nà Cuổm; Và Mí Chả thôn Nà Pù, xã Niêm Tòng. Được biết, trong đợt gió lốc kèm mưa đá thời điểm cuối tháng 4/2024 đã làm 02 ngôi nhà của 02 hộ nghèo bị sập hoàn toàn không có khả năng khắc phục. Chia sẻ với khó khăn và trao kinh phí hỗ trợ, lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Giang mong muốn các hộ sớm thi công xây dựng nhà ở, sớm đưa vào sử dụng ổn định cuộc sống. Đồng thời nhấn mạnh toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và người lao động Công ty luôn xác định ý thức trách nhiệm với cộng đồng bằng những hành động thiết thực nhất, hỗ trợ cả vật chất và tinh thần, góp phần cải thiện đời sống nhân dân địa phương, phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Minh Đức