Văn hóa - Xã hội

Công ty TNHH MTV Thủy điện Nho Quế 3 ủng hộ kinh phí 20 triệu đồng hỗ trợ xã Khâu Vai khắc phục hậu quả thiên tai

07/05/2024 20:12 35 lượt xem

Sáng ngày 07.5.2024, ông Phạm Quốc Thắng, Trưởng phòng Hành chính  nhân sự thay mặt Công ty TNHH MTV Thủy điện Nho Quế 3 đã đến trao tặng kinh phí ủng hộ hỗ trợ xã Khâu Vai khắc phục hậu quả thiên tai gió lốc.

Ông Phạm Quốc Thắng, Trưởng phòng Hành chính  nhân sự thay mặt Công ty TNHH MTV Thủy điện Nho Quế 3 trao kinh phí ủng hộ xã Khâu Vai khắc phục hậu quả thiên tai gió lốc

Với tinh thần tương thân tương ái, hết lòng vì cộng đồng, trong những năm qua Công ty TNHH MTV Thủy điện Nho Quế 3 luôn đồng hành cùng cấp uỷ, chính quyền xã Khâu Vai, quan tâm chăm lo hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao tặng quà giúp đỡ các hộ nghèo vào các dịp lễ tết. Nhận được tin thiên tai xảy ra trên địa bàn xã Khâu Vai vừa qua, gây thiệt hại nhiều nhà cửa và hoa màu của nhân dân, Công ty TNHH MTV Thủy điện Nho Quế 3 đã ủng hộ 20 triệu đồng để xã hỗ trợ các hộ dân bị tốc mái nhà, kịp thời tu sửa, ổn định cuộc sống.

Thay mặt, cấp uỷ, chính quyền xã Khâu Vai, đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Bí thư Đảng uỷ xã đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ kịp thời của Công ty TNHH MTV Thủy điện Nho Quế 3. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Công ty để cùng cấp uỷ, chính quyền xã đẩy mạnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, xoá đói giảm nghèo tại địa phương.

Phong Lưu (Khâu Vai)