Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về Công tác cán bộ

11/04/2024 07:15 68 lượt xem

Sáng 9-4 tại Hội trường Khối Dân vận, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc; đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về Công tác cán bộ
Đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công công tác đợt này.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của BTV Huyện ủy Mèo Vạc về điều động, phân công công tác đồng chí Phan Văn Hào – Bí thư Đảng ủy xã Xín Cái và đồng chí Hà Văn Dũng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện đến nhận công tác tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mèo Vạc và giới thiệu cử hiệp thương giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng chí Nguyễn Tiến Thanh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công công tác đợt này, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hà Linh