Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

21/03/2024 16:20 84 lượt xem

Sáng 20.3, tại xã Thượng Phùng và thị trấn Mèo Vạc đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Hồng Mí Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Mạnh Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, chỉ định đối với đồng chí Chảo Chỉn Chản, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Xín Cái tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Phùng, nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu HĐND xã Thượng Phùng bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Điều động, chỉ định đồng chí Bùi Duy Thưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thượng Phùng tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Mèo Vạc, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn, nhiệm kỳ 2020 - 2025 giới thiệu HĐND thị trấn bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thị trấn, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Giao UBND huyện ra các quyết định điều động về mặt nhà nước theo quy định của pháp luật đối với 2 đồng chí được điều động.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, Phó Chủ tịch UBND huyện Hồng Mí Sinh đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng trên cương vị công tác mới, địa bàn mới các đồng chí được luân chuyển lần này sẽ tiếp tục cùng với tập thể Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 2 địa phương tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí đi trước; phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn đề ra những giải pháp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Chảo Chỉn Chản và đồng chí Bùi Duy Thưởng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện, sự ủng hộ của các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã và hệ thống chính trị trên địa bàn công tác…

Minh Chuyên