Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện

11/08/2022 02:55 82 lượt xem

Sáng 10.8, UBND huyện tổ chức công bố Quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Trung tâm Khoa học kỹ thuật giống cây trồng Đạo Đức.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Sắc trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Theo Quyết định của UBND huyện về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Trần Xuân Vũ, viên chức Trung tâm KHKT Giống cây trồng Đạo Đức đến nhận công tác và chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mèo Vạc.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Sắc nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của ngành nông nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ của đội ngũ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động ngành nông nghiệp trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Trần Xuân Vũ sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác của bản thân để chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.  Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết cùng cán bộ, viên chức trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.