Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện

01/06/2023 16:39 313 lượt xem

Sáng 1.6, UBND huyện tổ chức công bố Quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tham dự có đồng chí Hồng Mí Sinh, Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Hội Nông dân huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Hồng Mí Sinh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hoàng Văn Hóa

Theo Quyết định của UBND huyện về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Hoàng Văn Hóa, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mèo Vạc.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hồng Mí Sinh khẳng định vai trò, tầm quan trọng của Ngành nông nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Mèo Vạc. Đồng chí mong muốn với kinh nghiệm công tác lâu ở địa bàn và trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Văn Hóa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác của bản thân để chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.  Phát huy truyền thống đoàn kết cùng cán bộ, viên chức trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.