Công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện

29/09/2022 14:50 124 lượt xem

Chiều 27.9, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Sắc - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND - UBND; phòng, ban chuyên môn; cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng tân Chánh Văn phòng HĐND- UBND huyện

Tại Hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc về bổ nhiệm đồng chí Trần Việt Hùng,  Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Mèo Vạc.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng chí Trần Việt Hùng nhận cương vị, trọng trách mới. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định, qua thời gian rèn luyện, thử thách với chức vụ Phó Chánh Văn phòng, đồng chí Trần Việt Hùng đủ những điều kiện, phẩm chất để bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng thời, đề nghị đồng chí tân Chánh Văn phòng tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ; khắc phục khó khăn, phát huy năng lực trí tuệ cùng với tập thể lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong công tác chỉ đạo, tham mưu cho HĐND - UBND huyện; tăng cường mối quan hệ phối hợp với Văn phòng Huyện ủy, MTTQ và các đoàn thể và các cơ quan chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Đức