Công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy xã Khâu Vai

10/12/2023 15:50 112 lượt xem

Sáng ngày 7/12, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng ủy xã Khâu Vai. Đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và trao quyết định.

Công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy xã Khâu Vai
Đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Lưu

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của BTV Huyện ủy Mèo Vạc về việc điều động, phân công đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Văn hóa thông tin Mèo Vạc đến giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Khâu Vai.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Lưu vừa được Ban Thường vụ Huyện ủy phân công nhiệm vụ mới. Đề nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lưu với bản lĩnh chính trị và kinh nghiệm công tác đã có, sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Khâu Vai tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Khâu Vai tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và ngày càng phát triển, vững mạnh.

Hà Linh