Chuyên mục phòng chống Covid 19

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống Covid-19 các xã

25/12/2021 10:40 100 lượt xem

Sáng ngày 24.12, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, đã có buổi kiểm tra công tác chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại các xã Cán Chu Phìn, Lũng Pù, Khâu Vai.

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống Covid-19 các xã

Kiểm tra tại các khu cách ly tập trung F0 của các xã, Chủ tịch UBND huyện đã nghe các địa phương báo cáo công tác triển khai các biện pháp phòng chống, dịch tại địa bàn. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao công tác chủ động, triển khai, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, bệnh Covid-19, của các xã, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại đây. Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc yêu cầu lãnh đạo các xã tiếp tục tuyên truyền vận động người dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế, bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền cho nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch, bệnh, không để người dân hoang mang, lo lắng; quan tâm chăm lo đời sống của nhân dân; nhanh chóng kiểm soát và khống chế dịch.

Minh Chuyên