Cải tạo, sửa chữa sân vận động huyện Mèo Vạc

31/10/2017 00:00 303 lượt xem

Trước thực trạng sân vận động đã xuống cấp, để nâng cao chất lượng cuộc sống sinh hoạt cho toàn thể nhân dân trong huyện và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách đến trải nghiệm. Huyện Mèo Vạc đang tiến hành cải tạo, sửa chữa công trình sân vận động trung tâm nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa – thể dục, thể thao cũng như tổ chức các sự kiện và từng bước cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao dân trí góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Dự án cải tạo, sửa chữa sân vận động trung tâm do UBND huyện Mèo Vạc làm chủ đầu tư, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện thực hiện dự án. Quy mô tu sửa bao gồm: Cải tạo khán đài, sân khấu, các phòng thay đồ sau sân khấu;  Đường chạy tổng hợp; Đèn chiếu sáng sân vận động; Cổng, hàng rào bao quanh sân vận động; Trồng cỏ mặt sân với diện tích 5400m2 và lắp đặt thiết bị vui chơi, thể thao công cộng.... Thời điểm hiện tại các đơn vị đang khẩn trương thi công các hạng mục công trình đảm bảo đúng thiết kế, mỹ quan xanh - sạch -  đẹp và thời gian theo kế hoạch.

Dự án sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo cơ sở vật chất, sân bãi đạt tiêu chuẩn phục vụ cho các sự kiện văn nghệ, thể dục, thể thao và phong trào luyện tập thể dục thể thao của cán bộ, nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt sự kiện Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Mèo Vạc (15/12/1962 – 15/12/2017) diễn ra trong thời gian tới./.