Công ty cổ phần xây lắp điện I tặng quà hộ nghèo xã Niêm Tòng

28/04/2017 00:00 124 lượt xem

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, ngày 27.4, tại UBND xã Niêm Tòng huyện Mèo Vạc, Công ty cổ phần xây lắp điện I (Chủ đầu tư Thủy điện Bảo Lâm 3) phối hợp với UBND xã tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo của xã Niêm Tòng.

Niêm Tòng là xã đặc biệt khó khăn của huyện Mèo Vạc, tỷ lệ hộ nghèo của xã chiếm đến 71,41%. Nhằm chia sẻ động viên các hộ dân nghèo vùng dự án thủy điện, Công ty cổ phần xây lắp điện I đã trích một phần kinh phí để mua 5,8 tấn phân đạm hỗ trợ cho 58 hộ nghèo phấn đấu thoát nghèo năm 2017 của xã Niêm Tòng. Tổng giá trị của đợt hỗ trợ là gần 50 triệu đồng.

Tại buổi trao tặng quà, lãnh đạo công ty đã ân cần hỏi thăm về cuộc sống của bà con và bày tỏ mong muốn các hộ nghèo xã Niêm Tòng nói chung, các hộ nghèo được nhận quà nói riêng tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, phấn đấu để từng bước thoát nghèo.