Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Mèo Vạc

21/07/2017 00:00 236 lượt xem

Ngày 20/7, Công an huyện Mèo Vạc tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Công an huyện đối với Thượng tá Lê Trung Thuần. Dự có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Công an huyện đối với Thượng Tá Lê Trung Thuần.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Công an huyện chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của Thượng tá Lê Trung Thuần cho công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện Mèo Vạc, mong muốn đồng chí và tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Mèo Vạc luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, đoàn kết thống nhất, xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và ngành giao phó.

Nhận nhiệm vụ được giao, Thượng tá Lê Trung Thuần cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện và tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Mèo Vạc. Đòng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc.