Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo

06/06/2017 00:00 314 lượt xem

Ngày 5/6, Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo tại các xã Sủng Trà, Lũng Pù, Khâu Vai và Pả Vi. Tới dự và trao quyết định có đồng chí Hầu Minh Lợi, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, cán bộ, Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ các xã.

Tại các buổi công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy đã thông qua quyết định của BTV huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo địa phương. Theo đó đồng chí Đoàn Duy Thành thôi tham gia BTV, BCH Đảng bộ, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Sủng Trà, điều động đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức vụ Phó trưởng Ban. Đồng chí Trần Thạch Hằng thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn, điều động tham gia BCH, BTV Đảng ủy giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Sủng Trà. Đồng chí Trần Thị Hương thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Sủng Trà, điều động giữ chức vụ Trưởng trạm Khuyến nông huyện. Đồng chí Lương Đình Cảnh thôi giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin, chỉ định tham gia BCH, giới thiệu bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Sủng Trà. Đồng chí Hoàng Văn Hùng thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lũng Pù, điều động giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện. Đồng chí Sùng Mí Sính thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND xã Pả Vi được điều động tham gia BCH, BTV giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lũng Pù. Đồng chí Già Mí Chứ, Phó Chủ tịch HĐND xã Khâu Vai được điều động đến nhận công tác tại Huyện đoàn, vì đồng chí Chứ đã được Đại hội Đoàn TNCS HCM huyện lần thứ XVIII bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao quyết định bổ nhiệm, điều động đồng chí Sùng Mí Sính và Hoàng Văn Hùng tại xã Lũng Pù

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc ghi nhận những đóng góp của cá nhân các đồng chí lãnh đạo xã trong thời gian công tác tại địa phương. Đồng chí mong muốn khi nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí được luân chuyển cần bắt tay ngay vào công việc. Tiếp tục phát huy năng lực bản thân, tăng cường đoàn kết nội bộ. Cùng tập thể lãnh đạo Đảng ủy, cơ quan thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết huyện đề ra. Góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển đi lên.

Các đồng chí lãnh đạo được bổ nhiệm, điều động lần này cũng cảm ơn sự tin tưởng của BTV Huyện ủy, đồng thời hứa phát huy năng lực bản thân góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, trọng trách mà cấp trên tin tưởng giao phó. Góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của huyện.