Biên phòng Hà Giang: Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm các Đồn trưởng

17/12/2023 21:35 92 lượt xem

Thực hiện Quyết định của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ đối với cán bộ thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang; Chiều 15-12, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức trao các quyết định điều động cán bộ.
Tham dự có các đồng chí: Đại tá, Đào Hồng Hà, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh Hà Giang; Vương Thị thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc; lãnh đạo xã Sơn Vĩ...

Biên phòng Hà Giang: Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm các Đồn trưởng
Đại tá, Đào Hồng Hà, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh Hà Giang tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được điều động đợt này.

Tại hội nghị, Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Hà Giang trao quyết định của Thường vụ Đảng ủy, Bộ tư lệnh BĐBP Việt Nam bổ nhiệm các đồng chí: Trung tá, Đỗ Đại Thắng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Sơn Vĩ chuyển vùng công tác giữ chức Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Xín Mần; Thiếu tá, Nguyễn Công Sơn, Trợ lý quản lý biên giới, Ban Tác huấn, Phòng Tham mưu giữ chức vụ Đồn trưởng Đồn Biên phòng Sơn Vĩ.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động đợt này gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường vụ Đảng ủy Bộ tư lệnh BĐBP, Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Giang; đồng thời, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học hỏi, nâng cao năng lực, tác phong công tác, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vương Thị thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được điều động đợt này.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vương Thị thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc chúc mừng các đồng chí được Bộ tư lệnh BĐBP điều động, bổ nhiệm đợt này. Mong muốn, trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, trí tuệ, nhanh chóng vào cuộc cùng tập thể đơn vị xây dựng mối quan hệ đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hà Linh