Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới

26/08/2022 11:37 76 lượt xem

Sáng 23.4, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại xã Cán Chu Phìn. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới
Đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra tại trường PTDTBT Tiểu học Cán Chu Phìn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã kiểm tra cơ sở vật chất các phòng học, thiết bị đồ dùng dạy học, công tác vận động học sinh ra lớp học… của 3 đơn vị trường học trên địa bàn xã. Qua nghe báo cáo và kiểm tra thực tế, các trường học cơ bản đã chuẩn bị tốt các điều kiện sẵn sàng bước vào năm học mới.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự cố gắng trong công tác chuẩn bị của các trường; sự quan tâm vào cuộc lãnh, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền xã. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu đối với các công trình đang sửa chữa; cần đôn đốc đơn vị thi công để công trình sớm hoàn thành, kịp thời bàn giao cho cô và trò nhà trường đưa vào sử dụng trước ngày khai giảng năm học mới; chú trọng huy động học sinh ra lớp, đảm bảo tỷ lệ chuyên cần ngay từ những ngày đầu năm học. Chính quyền xã chỉ đạo, phối hợp với các trường chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới.

Hà Linh