Bí thư huyện ủy dâng hương và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Xín Cái

29/07/2022 00:54 42 lượt xem

Nhân ngày thương binh liệt sĩ 27.7; sáng 27.7, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm xã Xín Cái. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Bí thư huyện ủy dâng hương và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Xín Cái
Đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Trước anh linh các liệt sĩ, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc nguyện hứa: Tiếp tục nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị trong sạch - vững mạnh; tập trung thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng quà cho các gia đình.

Sau lễ dâng hương đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình và mong các thương bệnh binh và thân nhân các liệt sỹ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá; góp phần bảo vệ biên cương của tổ quốc.

Hà Linh