Văn hóa - Xã hội

Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang hỗ trợ kinh phí mở mới đường dân sinh thôn Hố Quáng Phìn, xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc

20/06/2017 00:00 147 lượt xem

Thực hiện Quyết định số 247/QĐ-TU, ngày 10/3/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về việc phân công các cơ quan, đơn vị của tỉnh phụ trách giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trong giai đoạn 2016-2020; Kế hoạch số 279/KH-BHXH ngày 20/3/2017 của Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang về hoạt động phụ trách xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc năm 2017.

Thừa ủy quyền của Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang, sáng ngày 19/6/2017, đồng chí Đỗ Hiếu Nghĩa - Bí thư chi bộ - Giám đốc BHXH huyện Mèo Vạc đã đến trao tặng cho thôn Hố Quáng Phìn, xã Giàng Chu Phìn số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí mở mới đường dân sinh thôn.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã Giàng Chu Phìn đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Ly Thị Súng trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, CNVC BHXH tỉnh - BHXH huyện đã dành cho xã. Tuy giá trị của món quà không lớn nhưng đã nói lên được tình cảm và tấm lòng của cán bộ, CNVC BHXH tỉnh Hà Giang với người dân thôn Hố Quáng Phìn.

Cũng trong dịp này, BHXH huyện Mèo Vạc đã tổ chức bàn giao 23 quyển sổ BHXH cho công chức thuộc UBND xã Giàng Chu Phìn.