Chính trị

​​​​​​​Các đồng chí lãnh đạo Huyện chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự Huyện nhân Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

22/12/2023 09:56 123 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989– 22/12/2023). Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND do đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Cùng đi có các đồng chí: Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban xây đảng Huyện ủy.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú cùng các đồng chí trong đoàn đã gửi tới Đảng ủy, Ban CHQS huyện cùng cán bộ, chiến sĩ lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất; chúc cán bộ, chiến sĩ nhiều sức khỏe, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp tích cực vào sự nghiệp chung của huyện trong thời gian tới.

Đồng chí Vũ Xuân Thời, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, thay mặt đơn vị cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy. Đồng chí cũng biểu thị quyết tâm cao của Đảng ủy, Ban Chỉ huy đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” và niềm tin mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà giao phó.

Minh Chuyên