Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ký thực hiện nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện, lần thứ XVIII; chỉ thị 05 của bộ chính trị; nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và kế hoạch khắc phục hạn chế khuyết điểm qua kiểm điểm của năm 2016 của đồng chí Lâm Quang Hưng - Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

06/06/2017 00:00 162 lượt xem

Mèo Vạc, ngày 29 tháng 5  năm 2017

Thực hiện nhiệm vụ của cá nhân năm 2017

Căn cứ Công văn số 1113-CV/HU ngày 25-5-2017 của Huyện ủy Mèo Vạc về việc cá nhân các đồng chí Trong BCH HU đăng ký thực hiện nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện, lần thứ XVIII; chỉ thị 05 của bộ chính trị; nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và kế hoạch khắc phục hạn chế khuyết điểm qua kiểm điểm của năm 2016;

Căn cứ chương trình, kế hoạch công tác của cá nhân năm 2017.

Tôi xây dựng nội dung đăng ký thực hiện nhiệm vụ của cá nhân năm 2017 như sau:

I. Nội dung đăng ký thực hiện nhiệm vụ cá nhân năm 2017

1. Về thực hiện chỉ thị 05

Tôi cam kết Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nội dung: nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc; gương mẫu; nói đi đôi với làm.

2. Về thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII)

- Quyết liệt chỉ đạo công tác giáo dục chính trị, đạo đức lối sống, đạo đức nhà giáo gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII cho đội ngũ giáo viên nhân viên trong các trường học; hạn chế tình trạng giáo viên vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức nhà giáo.

- Nghiêm túc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng…”; đưa nội dung cơ bản, thiết thực của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII vào chương trình công tác toàn khóa, hàng năm của Chi bộ, cơ quan, đơn vị; đánh giá đúng chất lượng đảng viên, thẳng thắn kiểm điểm những những hạn chế, yếu kém, sai sót, khuyết điểm; chỉ đạo kiên quyết thực hiện các biện pháp phòng ngừa, khắc phục biểu hiện suy thoái về chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên; thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung, dân chủ, đấu tranh tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng.

3. Về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVIII

- Tăng cường phối hợp với đảng ủy các xã, thị trấn; trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện triển khai công tác phát triển đảng viên trong các trường học, nâng cao tỷ lệ đảng viên trong các trường học; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

- Phối hợp với các xã, thị trấn tăng cường công tác huy động trẻ các độ tuổi đến trường, duy trì sĩ số; đổi mới công tác quản lý học sinh nội trú, bán trú; nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

- Tập trung lãnh đạo việc nâng cao kỹ năng sống cho học sinh, việc đưa văn hóa truyền thống vào giảng dạy trong các trường học.

4. Về khắc phục hạn chế, khuyết điểm năm 2016

- Tham mưu tốt hơn cho UBND huyện thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch của ngành giáo dục năm 2017 và những năm tiếp theo.

- Lãnh đạo, chỉ đạo tăng cường hoạt động công tác thanh tra ngành, kiên quyết xử lý đối với những khuyết điểm vi phạm của cá nhân, đơn vị trường học.

II. Cam kết thực hiện

Tôi cam kết thực hiện nghiêm túc và hoàn thành các nội dung đăng ký thực hiện nhiệm vụ cá nhân trong năm 2017./.

Người xây dựng

(đã ký)