Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ký của cá nhân trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 4 và kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kiểm điểm năm 2016 của đồng chí Hồng Mí Sinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tả Lủng.

07/08/2017 00:00 157 lượt xem

ĐẢNG BỘ HUYỆN MÈO VẠC               ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

ĐẢNG ỦY XÃ TẢ LỦNG

Tả Lủng, ngày 26 tháng 5  năm 2017

BẢN ĐĂNG KÝ

Thực hiện nhiệm vụ cá nhân năm 2017

Họ và tên: Hồng Mí Sinh.

Chức vụ, đơn vị công tác:  Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tả Lủng.

Thực hiện Công văn số 1113-CV/HU, ngày 22-5-2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc, “Về việc công khai nội dung đăng ký của cá nhân trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị,  Nghị quyết TW4 và Kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kiểm điểm năm 2016”, Tôi đăng ký và cam kết thực hiện với những nội dung như sau:

1. Về thực hiện Chỉ thị 05:

Quyết tâm lãnh đạo chỉ đạo tốt việc chuyển đổi diện tích trồng ngô sang trồng cỏ nuôi bò hàng hóa gắn với việc vay vốn theo Nghị quyết số 209 của HĐND tỉnh.

2. Về thực hiện Nghị quyết TW 4 (khóa XII):

-  Không phai nhạt lý tưởng cách mạng; giao động, giảm sút niềm tin vào mục tiêu độc lập và Chủ nghĩa xã hội; hoài nghi, thiếu tin tưởng vào chủ nghĩa Mac-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

-  Không vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, gây mất đoàn kết nội bộ, dân chủ hình thức; cục bộ, bè phái, kèn cựa địa vị, tranh chức, tranh quyền; độc đoán, gia trưởng, thiếu dân chủ trong chỉ đạo, điều hành.

-  Đấu tranh với những luận điệu phản bác, phủ nhận chủ nghĩa Mac-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh và các nguyên tắc tổ chức của Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ; đòi thực hiện “đa nguyên, đa Đảng”.

3. Về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII:

Vận động và hướng dẫn nhân dân thay đổi tư duy trong nhận thức về sản xuất nông nghiệp cụ thể:

+  Nâng diện tích trồng cỏ theo Nghị quyết số 07-NQ/BCH của BCH đảng bộ huyện về chuyển đổi một phần diện tích trồng ngô kém hiệu quả sang trồng cỏ phát triển chăn nuôi từ 8 ha, lên 11 ha trong năm 2017.

+ Vận động nhân dân ở thôn Lùng Vái, Phố Mỳ, tận dụng ruộng một vụ để trồng đậu tương thay thế cây vụ đông.

4. Nội dung khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kiểm điểm năm 2016, thực hiện năm 2017

Một là: Khắc phục có hiệu quả tình trạng chặt phá rừng đầu nguồn Chí Sán của một bộ phận nhân dân.

Hai là: Khắc phục việc chỉ đạo chưa hiệu quả trong thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/BCH của BCH đảng bộ huyện về chuyển đổi một phần diện tích trồng ngô kém hiệu quả sang trồng cỏ phát triển chăn nuôi.

Ba là: Chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 209/NQ-HĐND của HĐND tỉnh về hỗ trợ phát triển chăn nuôi trâu, bò hàng hóa, nuôi ong....

Bốn là: Nâng cao hơn nữa việc đổi mới tác phong, lề lối, phương pháp làm việc, đảm bảo tính năng động, linh hoạt, sáng tạo. Vận động cán bộ, đảng viên trong khối cơ quan xã nghiêm túc thực hiện việc đổi mới tác phong, lề lối làm việc, tận tuỵ phục vụ nhân dân; tự giác tự nghiên cứu để nâng cao nhận thức về mọi mặt để đáp ứng được yêu cầu trong tình hình hiện nay.

Trên đây là bản đăng ký của Tôi sẽ cam kết thực hiện trong năm 2017./.

NGƯỜI ĐĂNG KÝ

Đã ký