Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ký của cá nhân trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 4 và kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kiểm điểm năm 2016 của đồng chí Sùng Mí Sá - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện

14/06/2017 00:00 125 lượt xem

ĐẢNG BỘ HUYỆN MÈO VẠC

ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Mèo Vạc, ngày 28 tháng 3  năm 2017

BẢN CAM KẾT

Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW của BCHTW;

Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII

Tên tôi là: Sùng Mí Sá.

Cấp bậc: Thượng tá;  Chức vụ: Chỉ huy trưởng.

Đơn vị công tác: Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mèo Vạc.

Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 của Hội nghị lần thứ tư, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn sự suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tôi xin cam kết với Đảng ủy, Chi bộ thực hiện các nội dung sau:

1- Tích cực, chủ động, sáng tạo và nêu cao vai trò trách nhiệm cá nhân, đoàn kết, thống nhất; dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

2- Tích cực chỉ huy, chỉ đạo đơn vị chống móc nối, câu kết với các thế lực thù địch, phản động và phần tử cơ hội, bất mãn chính trị để truyền bá tư tưởng đối lập, vận động, tổ chức, tập hợp lực lượng chống phá Đảng và nhà nước.

3- Lãnh đạo xây dựng và nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống.

4- Tích cực chỉ đạo Ban CHQS 18 xã thị trấn phối hợp chặt chẽ với Công an – Biên phòng nắm chắc tình hình ANCT – TTATXH trên địa bàn, đăng ký quản lý chặt chẽ thanh niên độ tuổi 17, thanh niên sẵn sàng nhập ngũ từ 18 – 25, bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân năm 2018.

NGƯỜI CAM KẾT

(đã ký)