Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ký của cá nhân trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 4 và kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kiểm điểm năm 2016 của đồng chí Bùi Văn Thư, Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Nội vụ

14/06/2017 00:00 141 lượt xem

Mèo Vạc, ngày 28 tháng 5 năm 2017

BẢN ĐĂNG KÝ

Các nội dung thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện

- Căn cứ công văn số 1113-CV/HU, ngày 22-5-2017 của Huyện ủy Mèo Vạc về việc công khai nội dung đăng ký của cá nhân trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kiểm điểm năm 2016;

- Căn cứ Chương trình công tác trọng tâm của Chi bộ Nội vụ,

Cá nhân đồng chí Bùi Văn Thư, Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Nội vụ đăng ký các nội dung thực hiện, cụ thể như sau:

1. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII

- Tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống cho đội ngũ đảng viên trong chi bộ.

- Tham mưu giúp UBND huyện thành lập Trung tâm hành chính công của huyện; thời gian thực hiện trong quý III/2017.

- Tham mưu giúp UBND huyện quy trình công nhận sinh hoạt đối với điểm nhóm đạo tin lành tại thôn Cốc Pại xã Niêm Tòng; thời gian thực hiện trong quý III/2017.

- Tham mưu giúp UBND huyện đề nghị UBND tỉnh, Chính phủ tặng Bằng khen; đề nghị Chủ tịch nước tặng huân chương cho các tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện; thời gian thực hiện trong quý III, IV/2017.

2. Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Tham mưu giúp UBND huyện có giải pháp nâng cao chất lượng phiên họp UBND cấp xã; triển khai việc ghép chức danh những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, thôn theo Nghị quyết 60/2016/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Giang; thời gian thực hiện trong năm 2017.

3. Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII

Rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng; kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

4. Khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kiểm điểm năm 2016

- Phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn thực hiện tốt việc nâng bậc lương thường xuyên, nâng ngạch, bổ nhiệm ngạch, giải quyết thôi việc, nghỉ việc hưởng BHXH theo quy định hiện hành; tiếp tục phối hợp với các xã hoàn thiện hồ sơ giải quyết chế độ cho người lao động.

- Tham mưu giúp UBND huyện hướng dẫn việc đánh giá, phân loại đối với công chức, viên chức, người lao động theo từng tháng, quý, năm đảm bảo công bằng, khách quan, chính xác.

Người đăng ký

(đã ký)